TOP 5 MẪU ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG GIÁ SIÊU HẤP DẪN

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung đặc biệt quan trọng trong một ngôi nhà. Việc trang trí phòng khách thể hiện phong cách và đặc điểm của mỗi gia đình. Hiện nay, ngoài nội thất còn có rất nhiều loại đèn trang trí cho phòng khách với mức giá siêu hấp dẫn.
Đèn trang trí phòng khách
Đèn trang trí phòng khách

ĐÈN CHÙM

Đèn chùm là giải pháp phổ biến khi chọn đèn trang trí phòng khách, tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp. Với cấu tạo bóng thủy tinh, thiết kế chắc chắn, đèn chùm phù hợp với không gian cổ điển và truyền thống.

ĐÈN CẢM BIẾN

Mọi người thường chú ý đến các loại đèn chùm, đèn thả… mà quên đi đèn cảm biến thông minh với chi phí tiết kiệm, là xu hướng trang trí phòng khách hiện nay. Cấu tạo gọn nhẹ và tiện lợi, chế độ cảm biến và không cần sử dụng công tắc, có thể di chuyển lắp đặt bất kì vị trí nào trong phòng khách.

ĐÈN THẢ

Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển và tân cổ điển, đèn thả là xu hướng thay thế và bổ sung cho đèn chùm. Đèn thả có mức giá thấp hơn đèn chùm nhưng vẫn đáp ứng được những lợi ích của đèn chùm.

ĐÈN CÂY

Khác với đèn chùm và đèn thả, đèn cây được sử dụng phổ biến hơn với mẫu mã đa dạng, tiện ích. Đèn cây mang lại một không gian hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng với mức giá rẻ chỉ vài trăm ngàn.

ĐÈN ÂM TRẦN

Đèn âm trần với công dụng cung cấp ánh sáng cho phòng khách, phù hợp với phong cách hiện đại. Sử dụng đèn này giúp tiết kiệm không gian sử dụng, thoáng đãng.
——————————
AN LỘC – TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN
Hotline: 0356298829 ‬- 0986037203‬
Email: congtyanlocbn@gmail.com
VPĐD: Chung cư Bright City, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức Hà Nội
Tổng kho: Vệ An, Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986037203